Công ty TNHH Dịch vụ Văn hóa Sư phạm (Phát hành sách SPBook) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát hành sách luyện thi, sách tham khảo cho học sinh cả nước.

Tuy là một công ty trẻ, nhưng SPBook tự hào là đơn vị phát hành sách với nhiều đột phá trong việc phát triển sản phẩm và các tiện ích đi kèm.

SPBook mong muốn sẽ tạo nên được một Hệ sinh thái Học dễ, mà ở đó việc học tập của các em học sinh ở cả 3 cấp học sẽ trở nên dễ dàng, đầy hứng thú và đạt hiệu quả cao.

Hệ sinh thái Học dễ mà SPBook xây dựng sẽ là một môi trường học tập toàn diện có sự hỗ trợ, tương tác chặt chẽ giữa học sinh – tác giả biên soạn sách – các thầy cô giáo phụ trách chuyên môn của SPBook. Nền tảng của môi trường đó là 6 nhân tố bao gồm:

  1. Sách
  2. Video bài giảng online
  3. Hệ thống SPTest – Ngân hàng thi thử chuẩn cấu trúc
  4. Mindmap – Sơ đồ tư duy – Công cụ đắc lực hỗ trợ tư duy và ghi nhớ kiến thức
  5. Lộ trình học sách
  6. Nhóm bí mật Facebook – trợ giúp giải đáp thắc mắc của học sinh 24/24

>> Xem thêm chi tiết các tính năng của SPBook Hệ sinh thái học dễ

Các bộ sách luyện thi mà SPBook đã phát hành

  1. Bộ phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm 2017
  2. Bộ Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2017
  3. Bộ sách Làm chủ trong 30 ngày

Giới thiệu về Sách tích hợp tiện ích công nghệ của SPBook - Phóng sự do VTC2 thực hiện

 

Báo chí nói về SPBook

Các sách luyện thi của SPBook đã được phát hành không chỉ nhận được phản hồi tốt từ phía học sinh, các thầy cô giáo mà còn được đánh giá cao bởi từ phía báo chí.

- Báo Dân trí đánh giá cao sự Ra mắt kịp thời bộ sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm 2017 của SPBook giúp các sĩ tử Việt tự tin chinh phục kì thi THPT Quốc Gia 2017.

- Chuyên mục Giáo dục của kenh14.vn đánh giá cao các phương pháp học kèm bộ sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm 2017 của SPBook

- Báo Dân trí khẳng định, sự tích hợp Sơ đồ tư duy trong các sách của SPBook là một phương pháp học tập tốt, hữu ích với học sinh.

>>> Xem thêm báo Ifonet.vn nói về SPBook

>>> Xem thêm báo Zing.vn nói về SPBook

 

 

 

Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: