Học tiếng Anh

3 lưu ý cần nhớ khi làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh

11 Tháng 10, 2017
Tiếng anh là một môn học được coi là đau đầu với nhiều bạn khối A, C và một phần nhỏ các bạn khối D. Tuy nhiên, tiếng anh lại là một trong 3 môn thi bắt buộc của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, do đó dù không yêu thương môn học này, các em cũng phải cố gắng nỗ lực thật nhiều nhé. Hiểu được lo lắng của các em, SPbook sẽ chia sẻ với các em những lưu ý khi làm bài thi môn tiếng anh, các em hãy cùng tham khảo.

Trạng từ tiếng Anh và những điều cần lưu ý

28 Tháng 09, 2017
Trạng từ là từ được dùng để cung cấp thêm thông tin về nơi chốn, thời gian, hoàn cảnh, cách thức, nguyên nhân, mức độ… cho một động từ, một tính từ, một cụm từ hoặc một trạng từ khác. Bài viết sẽ chia sẻ cùng các em tất cả những gì cần lưu ý liên quan đến trạng từ - được trích từ sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80.

5 sai lầm thường mắc khiến việc rèn nghe nói tiếng anh không hiệu quả

21 Tháng 09, 2017
Nghe, nói là một trong những kĩ năng quan trọng và được đánh giá là khó nhất với một người học tiếng Anh. Tuy nhiên, cũng giống như khi học ngữ pháp tiếng Anh, đọc hay viết tiếng Anh, chúng ta đều cần có phương pháp. Nếu không có phương pháp thì dù có chăm chỉ đến đâu, chúng ta cũng rất khó để tiến bộ được.

Các thì trong tiếng Anh và cách ghi nhớ dễ dàng

21 Tháng 09, 2017
Các thì tiếng Anh là một phần quan trọng và không thể thiếu trong ngữ pháp tiếng Anh nói riêng và khi học ngôn ngữ này nói chung. Chúng ta ai cũng biết đến 12 thì cơ bản trong tiếng Anh, nhưng học thế nào để có thể ghi nhớ và áp dụng thành thạo thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, SPBook sẽ chia sẻ với các em các mẹo để ghi nhớ các thì trong tiếng Anh hiệu quả nhất. Bài viết được khai thác dựa trên một cuốn sách viết chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Anh của cô Vũ Mai Phương.

8 dạng bài trong đề thi tiếng Anh THPT quốc gia

25 Tháng 07, 2017
Ở dạng bài chức năng giao tiếp, những câu trả lời nặng tính học thuật hay thể hiện thái độ khó chịu chắc chắn là sai. Dạng bài tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa thực tế không phải để kiểm tra vốn từ mà là kỹ năng đoán nghĩa từ dựa theo ngữ cảnh.

6 điều không thể không làm nếu muốn học giỏi Ngữ pháp tiếng Anh

25 Tháng 07, 2017
Bài viết sẽ cho em biết chính xác những gì em cần làm để học nhanh, nhớ lâu, nhớ sâu và thực hành thuần thục ngữ pháp tiếng Anh trong mọi tình huống thay vì học trước quên sau. Và 6 việc không thể không làm này cũng chính là 6 bí quyết được đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Anh mọi trình độ của cô Vũ Mai Phương - người sáng lập trung tâm ngoại ngữ 24h - tác giả của bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất mọi bảng xếp hạng sách ngoại văn.
Bạn có muốn đi đến địa chỉ url này:
Có lỗi xảy ra, xin bạn vui lòng thử lại trong giây lát