Tin xem nhiều nhất

Các dạng bài tập về ADN lớp 10

23 Tháng 11, 2017
Khái niệm về ADN các em được học ở chương trình sinh học lớp 10. Ở lớp 10, thì khái niệm và các bài tập về ADN mới chỉ dừng ở mức độ cơ bản, mang tính chất giới thiệu. Và phải đến năm lớp 12, các em mới học lại nội dung này, và thực hành nhiều các bài tập liên quan đến nó trong phần Di truyền học.  Bài viết sẽ chia sẻ với các em các dạng bài cơ bản về ADN mà các em có thể gặp phải khi học sinh học 10. 

Tổng hợp các công thức tính Công suất

03 Tháng 01, 2018
Bài viết sẽ chia sẻ kiến thức về công thức tính công suất và các dạng bài tập liên quan đến công suất như: công suất cơ, công suất điện, công suất điện thức thời, công suất của máy tiêu thụ điện ....

Tuyển tập các nhận định về tác phẩm văn học hiện đại hay

31 Tháng 10, 2017
Các nhận định về tác phẩm văn học sẽ là nguồn tài nguyên không thể thiếu khi các em làm các bài nghị luận văn học. Những tài nguyên này sẽ làm tăng tính sâu sắc, làm bài viết trở nên mềm mại hơn, thậm chí sẽ giúp các em gây ấn tượng và ghi điểm với người chấm bài

Cách viết công thức cấu tạo của H2S04, HN03 theo quy tắc bát tử

18 Tháng 01, 2018
Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn cách viết công thức cấu tạo của H2SO4, HN03 theo 2 cách: quy tắc bát tử và cách viết thông thường.

Công thức tính vận tốc trung bình trong Vật lý và các câu hỏi trắc nghiệm

23 Tháng 11, 2017
Công thức tính vận tốc trung bình là bằng Tổng quãng đường đi được chia cho thời gian chuyển động. Vận tốc trung bình trong 1 chu kì luôn bằng 0 và có thể lấy giá trị âm hoặc dương.

4 MẸO KHAI THÁC ATLAT GIÚP HỌC ĐỊA LÝ NHÀN TÊNH

25 Tháng 07, 2017
Atlat vẫn được coi là một cuốn sách giáo khoa Địa lý đặc biệt mà ở đó hệ thống lại các kiến thức bằng bản đồ. Nó được coi là trợ thủ đắc lực trong các bài thi Địa lý. Bài viết này Spbook sẽ bật mí cho các em 4 mẹo khai thác Atlat đơn giản, hiệu quả, giúp việc học Địa lý trở nên nhàn tênh

11 dạng toán Hình học không gian thường gặp và cách giải

17 Tháng 10, 2017
Hình học không gian vẫn luôn được coi là một phần nội dung khó học của môn Toán. Đây cũng là một trong những phần mang tính thách đố và phân loại học sinh trong các đề kiểm tra và đề thi môn Toán ở bậc trung học phổ thông.Tuy nhiên, nếu biết cách học và nắm được các quy tắc khi tư duy hình học không gian, việc học mảng nội dung này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm chọn ngành chọn trường để 2k không lo thất nghiệp

02 Tháng 04, 2018
Những số liệu về tỉ lệ thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề trong năm vừa qua dưới đây sẽ khiến sĩ tử 2k phải giật mình: 220.000 sinh viên ra trường thất nghiệp, 80% “xe ôm Grab” là sinh viên thất nghiệp, 60% sinh viên tốt nghiệp làm trái nghề, hàng loạt ngành nghề báo động đỏ về tỷ lệ thất nghiệp. Vậy phải 2k phải chọn ngành chọn trường như thế nào để không rơi vào nguy cơ thất nghiệp, hoặc chọn sai ngành nghề? Hãy đọc 4 bước chọn ngành chọn trường dưới đây mà SPBook chia sẻ nha.

Tổng hợp các dạng bài tập về con lắc lò xo có lời giải

16 Tháng 12, 2017
Bài viết này sẽ chia sẻ 5 dạng bài liên quan đến con lắc lò xo và 237 bài tập tự luyện về chuyên đề này có lời giải chi tiết.

Cách xác định công thức cấu tạo hợp chất hữu cơ

24 Tháng 11, 2017
Hóa hữu cơ là 1 trong 2 nội dung chính của chương trình hóa học bậc phổ thông. Trong các cấu trúc đề thi THPT QG hàng năm thì nội dung này luôn chiếm tới 50% số câu hỏi. Và để học tốt nội dung này, chắc chắn các em cần nắm được cách xác định công thức cấu tạo hợp chất hữu cơ. 
Bạn có muốn đi đến địa chỉ url này:
Có lỗi xảy ra, xin bạn vui lòng thử lại trong giây lát