10 cuốn sách ôn thi đại học teen lớp 11 có thể cày ngay hôm nay

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Bắt đầu từ năm 2018, kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 11. Vì thế, các em lớp 11 cần phải bắt đầu có thái độ học nghiêm túc và có kế hoạch học và ôn thi ngay từ bây giờ để đến năm lớp 12, việc ôn lại kiến thức lớp 11 không phải là áp lực quá lớn.

Có rất nhiều hình thức để các teen lớp 11 có thể học ngay từ bây giờ, và một trong số đó là tự học với các sách tham khảo - đây cũng là lời khuyên được đa số các thầy cô giáo cũng như các anh chị thủ khoa đưa ra.

Và dưới đây sẽ là 10 gợi ý cho các em có thể lựa chọn khi muốn mua sách luyện thi đại học và bắt đầu học ngay từ lớp 11.

Bài viết được chia theo bố cục 8 phần để các em dễ theo dõi: 

I. Sách luyện thi đại học Môn Toán

II. Sách luyện thi đại học Môn Văn

III. Sách luyện thi đại học tiếng Anh

IV. Sách luyện thi đại học môn Vật lý

V. Sách luyện thi đại học Môn Hóa

VI. Sách luyện thi đại học Môn Sinh

VII. Sách luyện thi đại học Môn Lịch sử

VIII. Sách luyện thi đại học tiếng Anh

I.    Sách luyện thi đại học môn Toán

1.Bộ Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày lớp 10

Đây là bộ sách gồm 2 cuốn viết chuyên sâu về Đại số và Hình học 10 theo hướng đổi mới thi của Bộ Giáo dục và Đạo tạo, khi môn Toán được thi với hình thức trắc nghiệm khách quan.

Bộ sách được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.0 với rất nhiều tiện ích được tặng kèm khi mua sách như: Chuỗi video bài giảng hướng dẫn học, Các bài thi thử miễn phí trên hệ thống SPTest, Sơ đồ tư duy khái quát kiến thức, Nhóm bí mật trợ giúp học tập miễn phí trọn đời...

Bộ sách được viết bởi thầy giáo - tác giả Lê Hồng Đức - bậc thầy trong việc viết và biên soạn các tài liệu sách tham khảo môn Toán cho các cấp học ở bậc phổ thông.

>>> Xem ngay các ưu điểm vượt trội của Bộ sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày lớp 10 - được các giáo viên của trường ĐH Sư phạm tổng kết

2. Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các em những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thuộc chương trình Hình học 11 như: phép dời hình và đồng dạng trong mặt phẳng, quan hệ song song, quan hệ vuông góc... Đây là những kiến thức nền tảng quan trọng giúp em có thể học tốt được toàn bộ Hình học trong chương trình THPT

Đặc biệt hơn, cuốn sách này cũng được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.0 của SPBook - một môi trường học tập toàn diện và hoàn toàn khác biêt, giúp các em có thể tự tin học toán một cách dễ dàng và đầy hứng thú.

Sách được viết theo cấu trúc 70% tự luận - và 30% trắc nghiệm nhằm giúp học sinh hiểu được bản chất của các vấn đề của Toán học nhưng vẫn có thể rèn được tư duy và kĩ năng làm bài trắc nghiệm Toán.

 

>> Xem ngay nội dung chi tiết của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 11 - cuốn sách chắc chắn giúp em học tốt Hình học 11

3. Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11

Đây là bộ sách gồm 2 tập (tập 1+ tập 2) được SPBook phát hành vào tháng 9/2017 nhằm phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia 2018 khi Bộ chủ trương sẽ đưa kiến thức lớp 11 vào bài thi.

Bộ sách được coi là tài liệu để ôn thi Đại học môn Toán không thể thiếu với các sĩ tử Việt bởi sách tổng hợp, phân dạng, có hướng dẫn phương pháp giải chi tiết với tất cả các dạng bài Toán Đại số và Giải tích lớp 11.

Học sách và nắm chắc những kiến thức có trong sách cũng đồng nghĩa với việc em sẽ học và làm tốt tất cả các bài thi có kiến thức Đại số 11.

Một điều ấn tượng ở bộ sách là đây là Bộ sách Đại số 11 đầu tiên được tích hợp cũng chuỗi video bài giảng - có giá trị và ý nghĩa như một khóa học online - giúp em có thể học và tiếp thu và kiến thức trong sách một cách dễ dàng hơn.

>> Xem ngay nội dung chi tiết bộ sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số và Giải tích 11 - bộ sách đầu tiên viết về Toán 11 có tích hợp cùng video bài giảng

II. Sách luyện thi Đại học môn Văn

 

4. Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy đã phá vỡ phương pháp học truyền thống – học lỏm, học thuộc lòng nhàm chán và không đem lại hiệu quả. Các em sẽ được chinh phục môn ngữ văn bằng sơ đồ tư duy – dễ hiểu, dễ nhớ.

Nội dung và kiến thức được trình bài dưới dạng sơ đồ tư duy giúp các em có cái nhìn tổng quan hơn về kiến thức môn Ngữ văn.

   Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

>> Xem ngay nội dung sách ôn thi đại học Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

III. Sách luyện thi đại học môn tiếng Anh

5. Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80

Với 15 kinh nghiệm giảng dạy và là giáo viên chuyên luyện thi tiếng anh, cuốn sách của cô Vũ Thị Mai Phương chính là lựa chọn được 90% các giáo viên khuyên dùng.

Bộ sách gồm 2 cuốn tập 1 và tập 2, là tất cả toàn bộ kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng từ cơ bản đến nâng cao được cập nhật theo xu hướng thi Tiếng Anh mới như thi Đại học, thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Lúc mới bắt tay vào học, các em cần phải lưu ý chọn lọc những kiến thức cơ bản để học trước.  Sau khi đã nắm vững kiến thức nền tảng, các em sẽ ôn thi đến kiến thức nâng cao để tránh trường hợp quá với lực học và không đem lại hiệu quả.

Sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80

>> Xem ngay nội dung chi tiết sách Ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất năm 2017

IV. Sách luyện thi Đại học môn Vật lý

6. Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý

Bộ sách gồm 2 tập, được SPBook phát hành dựa trên nền tảng là bộ sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn vật lý đã được phát hành trước đó và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía học sinh cũng như là các giáo viên chuyên môn.

Những điểm khác biệt của bộ sách:

  • Lý thuyết được viết và tổng kết lại dưới dạng sơ đồ tư duy, hỗ trợ tối đa việc ghi nhớ nhanh và ghi nhớ sâu các kiến thức lý thuyết Vật lý. Hiểu về bản chất vật lý của từng chuyên đề để có thể áp dụng thành thạo, thuần thục trong các bài lý thuyết
  • Tương ứng với từng chuyên đề sẽ có tối thiểu là 200 câu hỏi trắc nghiệm tự luyện để các em có thể tự mình đánh giá năng lực dựa trên các vấn đề lý thuyết đã học được.
  • Tất cả các bài tập tự luyện đều có hướng dẫn giải chi tiết giúp em hiểu bản chất kiến thức, tự mình có thể đọc và hiểu như có gia sư riêng ngồi cạnh hỗ trợ trực tiếp.

>> Xem ngay nội dung chi tiết sách ôn thi đại học Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý mà em có thể học trước từ năm lớp 11

V. Sách luyện thi Đại học môn Hóa

7.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày – Lê Đăng Khương

Cuốn sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày của tác giả Lê Đăng Khương là cuốn sách bán chạy nhất hiện nay và được các bạn học sinh săn lùng nhiều nhất.

Cuốn sách thu hút được các em bởi sách có sự tích hợp của Audio, mindmap và hỗ trợ trực tuyến 24/24h cùng với hệ thống kiến thức phù hợp với mọi đối tượng học sinh giúp các em dễ dàng hiểu kiến thức.

Sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày – Lê Đăng Khương

 >>> Xem ngay nội dung chi tiết trọn bộ sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày 

 

VI. Sách luyện thi đai học môn Sinh

8. Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học – tác giả Thịnh Văn Nam

Tác giả của cuốn sách này là thầy Thịnh Văn Nam – người được biết đến với cái tên là chuyên gia luyện thi Sinh học số 1 Hà Nội và là người thầy có số học sinh đạt điểm 10 Sinh học trong kì thi THPT Quốc gia cao nhất cả nước.

Cuốn sách có bố cục rõ ràng chi tiết trong từng chuyên đề, từng dạng bài tập. Cung cấp các kĩ năng, thủ thuật giải nhanh giúp các em có thể tự học và làm chủ 9 chuyên đề sinh học quan trọng trong chương trình lớp 12.

Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học – tác giả Thịnh Văn Nam

VII. Sách ôn thi Đại học môn Lịch sử

9. Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHXH môn Lịch sử

Phương pháp học theo sơ đồ tư duy là một trong những phương pháp được nhiều giáo viên và học sinh yêu thích.

Phương pháp học tập này sẽ giúp các em học tập môn Lịch sử hiệu quả và dễ nhớ hơn.

Các em học sinh lớp 11 hoàn toàn có thể tự học và chinh phục được môn học này nhờ hệ thống sơ đồ tư duy khoa học, hợp lí.

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHXH môn Lịch sử

VIII. Sách ôn thi Đại học môn Địa lý

10.  Làm chủ môn Địa trong 30 ngày – Vũ Quốc Lịch   

Đây cũng là một cuốn sách có tích hợp những ưu thế vượt trội trong sách của SPBook và thuộc top 10 cuốn sách ôn thi đại học teen lớp 11 có thể cày ngay hôm nay. 

Ngân hàng câu hỏi và bài tập phong phú sẽ là kho tài liệu đáng tin cậy để các em ôn luyện và thực hành. Chinh phục được cuốn sách làm chủ môn Địa lí trong 30 ngày là các em có thể tự tin làm chủ mọi bài kiểm tra, mọi đề thi.

Sách làm chủ môn Địa trong 30 ngày

>>> Xem thêm Điểm danh 17 cuốn sách luyện thi Đại học hay nhất năm 2017

 

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: