5 điều đặc biệt nhất tại sự kiện Lễ ra mắt sách 2017

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Thu hút sự tham gia của các bạn học sinh ở rất xa, có số sách được tặng miễn phí nhiều nhất, hay thầy giáo có màn trình diễn Rap “chất” nhất … là những điều đặc biệt nhất tại sự kiện lễ ra mắt sách luyện thi 2017 của SPBook.

> Học sinh ở xa nhất

Đó là câu chuyện về một bạn học sinh cùng bố của mình đã vượt trên 80km đường xa, vượt trời mưa gió rét từ tỉnh Phú Thọ để đến với sự kiện lễ ra mắt sách của SPBook. Một cuộc gặp gỡ vội vàng, chỉ để kịp biết bạn ấy học trường THPT chuyên Hùng Vương – Phú Thọ và năm nay bạn ấy có mục tiêu chinh phục cổng trường Đại học Y Hà Nội.

Bạn ấy đến với sự kiện có thể để được trực tiếp mua sách của SPBook, có thể là để trực tiếp gặp gỡ các tác giả viết sách, lắng nghe tư vấn về học tập; có thể để xin chữ kí của tác giả; hoặc đơn giản hơn chỉ để trải nghiệm cảm giác ngồi trên giảng đường Đại học Y Hà Nội… Nhưng dù có vì lý do gì đi nữa, thì cả ekip của SPBook rất trân trọng sự hiện diện của hai bố con bạn ấy tại sự kiện, trân trọng hơn nữa về sự nhiệt tình, về cách mà hai bố con đã vượt qua những trở ngại về khoảng cách, thời tiết để đến với sự kiện.

 Hai bố con bạn học sinh của trường THPT chuyên Hùng Vương – Phú Thọ tại sự kiện lễ ra mắt sách của SPBook

>> Số sách được tặng miễn phí nhiều nhất

Khi đến tham gia sự kiện, mỗi bạn học sinh đều được phát cho 1 con số dự thưởng, bạn sẽ được tùy ý lựa chọn bỏ vào thùng may mắn có dán tên môn. Nếu tác giả của môn nào, bốc được số trùng với số may mắn của bạn nào thì bạn đó sẽ được tặng miễn phí 1 cuốn sách bất kì của môn đó.

Tại sự kiện, 60 cuốn sách tương ứng với 6 môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh đã được trao cho 60 bạn may mắn nhất có mặt tại sự kiện.

Các cuốn sách được trao tặng đều có chữ kí của tác giả và một lời chúc đặc biệt tác giả dành tặng các em.

60 cuốn trong tủ sách luyện thi của SPBook trao tặng cho các bạn có mặt tại sự kiện

>> Học sinh trẻ tuổi nhất

Sự kiện không chỉ thu hút các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh mà đặc biệt hơn, khi có một em học sinh lớp 8 đến tham gia sự kiện. Đặc biệt hơn nữa, khi em là 1 trong 60 người may mắn được nhận sách miễn phí từ SPBook. Cuốn sách em được nhận là cuốn “ Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Toán chuyên đề Hình học giải tích trong không gian” – đây là đầu sách đầu tiên viết về môn Toán với hình thức thi trắc nghiệm.

Việc quan tâm tới các đầu sách tham khảo cho học sinh cấp 3, có thể là quá sớm cho một em học sinh lớp 8, tuy nhiên, chúng ta phải khẳng định rằng, mọi sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình học tập phía trước không bao giờ là thừa.

Thầy Lương Đức Trọng – tác giả sách Toán trao tặng sách cho em học sinh lớp 8

>> Con số bán sách kỉ lục nhất

Con số bán sách kỉ lục nhất thuộc về môn Toán và Văn, con số kỉ lục ở đây không phải là tổng số sách được bán ra, mà là số sách được bán cho một người. Với môn Văn, 1 bạn đã mua tới 17 cuốn cùng lúc; với môn Toán, 1 bạn đã mua tới 20 cuốn cùng lúc.

Khi được hỏi thì các bạn ấy trả lời rằng, mua sách hộ các em ở xa, không có điều kiện đến với sự kiện để mua sách với giá ưu đãi nên các bạn ấy mua hộ các em của mình luôn.

>> Thầy giáo hát Rap “chất” nhất

Cái nhất này thuộc về thầy Lương Đức Trọng – thầy giáo trẻ là tác giả của cuốn Phương pháp siêu tốc Giải trắc nghiệm môn Toán chuyên đề Hình học giải tích trong không gian”

 

Thầy Lương Đức Trọng với phần hát rap của mình

Ở phần đầu của chương trình, thầy đã khiến hơn 300 người có mặt tại sự kiện bất ngờ và phấn khích vô cùng với phần hát Rap trẻ trung, sôi động của mình.

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: