BỘ ĐỀ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN HOÁ HỌC

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Tue,
01/06/2021

Các em học sinh và quý bạn đọc yêu mến!

Kì thi Trung học phổ thông Quốc gia đầu tiên đã qua, trước nhiều băn khoăn, lo lắng của các em học sinh về môn thi Hoá học, cuốn sách “Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia môn Hoá học” ra đời nhằm giúp các em ôn luyện hiệu quả cho kì thi này.

Các đề luyện thi được xây dựng theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các thay đổi như: (i) đánh giá theo 4 mức độ nhận thức (nhận biết - 30% , thông hiểu - 30%, vận dụng - 30% và vận dụng cao - 10%); (ii) tập trung vào kiến thức lớp 12; (iii) tăng cường câu hỏi tích hợp, gắn với thực tiễn, thí nghiệm.

Điểm nổi bật của cuốn sách Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia môn Hoá học:

 

Lí thuyết trọng tâm

Chương trình ba năm THPT được tóm tắt cô đọng trong 28 trang đầu của cuốn sách. Các vấn đề lí thuyết theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia được đề cập đầy đủ, giúp các em nhanh chóng củng cốhệ thống hoá kiến thức quan trọng.

Vượt bẫy trong Hoá học

Giúp các em phát hiện và vượt qua các bẫy thường gặp trong Hoá học. Đây cũng là phần được tác giả đầu tư nhiều công sức thu thập, đúc kết, biên soạn dựa theo kinh nghiệm giảng dạy và quá trình đi chấm thi đại học nhiều năm của nhóm tác giả. Mỗi loại bẫy trong hoá học được miêu tả và có các ví dụ minh hoạ để các em thấy được bản chất của vấn đề và tránh những sai sót gặp phải khi thực hiện bài thi: Bẫy điện hoá, Bẫy ôxy hoá khử, Bẫy lưỡng tính, bẫy tạo phức,....

Phương pháp giải nhanh

Các phương pháp giải nhanh trong thi trắc nghiệm được xây dựng ngắn gọn. Phần này của cuốn sách Bộ đề ôn luyện thi THPT quốc gia môn hoá gồm 10 phương pháp được chắt lọc và biên soạn ngắn gọn bao gồm nguyên tắc, cách thức vận dụng và một số ví dụ minh hoạ. Mỗi ví dụ trong từng chương mục đều được tác giả chắt lọc dựa theo nội dung của đề thi THPT quốc gia mới.

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia

Các em có thể tự ôn luyện đề thi theo chiều ngang (làm cùng một nội dung trong các đề) để củng cố, khắc sâu  kiến thức hoặc theo chiều dọc (làm trọn vẹn từng đề) để đánh giá điểm số. Ngay sau mỗi đề thi đều có hướng dẫn giải ngắn gọn.

Cuốn sách có sử dụng một số câu hỏi trong các đề thi tuyển sinh và bài tập của các bạn đồng nghiệp, hình ảnh minh hoạ trong sách giáo khoa và Internet.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh
ôn thi THPT Quốc gia và các thầy cô giáo trong quá trình dạy học.

Rất mong nhận được các góp ý, trao đổi, bình luận của bạn đọc trên Facebook mang tên: Tu hoc gioi Hoa.

 

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: