Các công thức Vật lý 11 cần nhớ

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Kì thi THPT Quốc gia 2018 sẽ bao gồm cả kiến thức của lớp 11, vì vậy, với teen 2000 song song với việc học mới kiến thức của lớp 12, các em cần có kế hoạch ôn tập lại kiến thức của lớp 11.

Đặc biệt hơn, khi năm nay Bộ đã chính thức thông báo sẽ không công bố đề thi minh họa cho bất kì môn thi nào, vì vậy, với các môn học khác nói chung và môn Vật lý nói riêng, các em cần có sự bao quát và học hết các kiến thức có trong chương trình.

>>>> Xem ngay nội dung của bộ sách Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý có trang bị đầy đủ cả kiến thức Vật lý 11 và 12

Về bản chất, các kiến thức Vật lý 11 không quá khó, và thông thường, theo như đề các năm trước, về cơ bản em chỉ cần nắm vững được các công thức và hiểu đúng bản chất lý thuyết là em đã có thể làm tốt các câu hỏi có trong bài thi.

>>>> Các em xem và tải tài liệu các công thức vật lý 11 cần nhớ TẠI ĐÂY

Các công thức Vật lý 11 cần nhớ cũng chính là những công thức được rút ra từ những chương học trọng tâm trong chương trình vật lý 11.

Các nội dung thuộc chương trình vật lý 11 bao gồm 7 chương: Điện tích - từ trường, Dòng điện không đổi, Dòng điện trong các môi trường, Từ trường - Cảm ứng điện từ, Khúc xạ ánh sáng, Các dụng cụ quang học

Trong file tài liệu chia sẻ các công thức 11 này, sẽ không chỉ có các công thức tính toán đơn thuần, mà đội ngũ giáo viên chuyên môn của SPBook còn giúp các em chỉ ra từng lưu ý nhỏ cần biết và cần ghi nhớ với từng công thức.

Và điều đoc chắc chắn sẽ giúp các em có thể vận dụng nhuần nhuyễn và xử lý tốt các bài tập của Vật lý 11.

>>>> Các em xem và tải tài liệu các công thức vật lý 11 cần nhớ TẠI ĐÂY

 

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: