Chuyện thật như bịa: Tán đổ Crush nhờ 1 cuốn sách Văn

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Chuyện thật 100% kể về 1 cô nàng cực siêu văn, thầm thích 1 cậu bạn Hotboy lớp chuyên Toán cực dốt văn và tác dụng không ngờ của cuốn sách luyện thi đại học “Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy”.

Bạn nữ có nick facebook là Khả Hân thích một bạn zai lớp Toán. Thích theo kiểu thầm thích thôi, vì người ta là Hotboy siêu Toán có bao người chú ý, nên cô bạn tự ti mình sẽ không được đáp lại, nên cũng chẳng nói gì. Cứ âm thầm thích, âm thầm theo dõi từng hoạt động, thành tích của cậu bạn. Cho đến 1 ngày, Khả Hân té ngửa khi nhìn bảng điểm thi thử ĐH lần 1 được niêm yết toàn trường, cậu bạn kia điểm các môn tự nhiên thì toàn 8, 9. Riêng có môn Văn là lĩnh nguyên 1 con “ba ba” tròn trĩnh.

Khả Hân có chút buồn không hề nhẹ, vì bản thân học siêu Văn nhưng lại không thể giúp gì được “tình yêu” của mình, hướng dẫn học trực tiếp thì không được rồi, càng không thể khuyên cậu ta đi học thêm hay gì khác?

Khả Hân bắt đầu sục sạo, tìm các nguồn sách tham khảo. Và sau rất nhiều cân nhắc, cô bé quyết định chọn cuốn Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy để tặng cho cậu bạn.

 Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn bằng sơ đồ tư duy

>>>Xem ngay sách luyện thi đại học môn Văn được cả dân chuyên và dân không chuyên lựa chọn

Cũng chỉ dám nói theo kiểu cho mượn, chứ chẳng dám nói, tặng để cậu học.

Thật bất ngờ, sau 3 tháng, đến tháng 3 vừa rồi trường tổ chức thi thử lần 2, cậu ta đã nâng điểm văn của mình từ “baba” lên “bác Sáu” một cách ngoạn mục. Nhìn thôi cũng thấy mừng. Cậu ta bày tỏ sự cảm kích vô cùng lớn theo kiểu rất kiêu hãnh “Về cơ bản là tớ có tố chất, nhưng học kiểu thuộc lòng thì tớ chịu, cậu cho tớ mượn đúng cái tớ cần, học theo kiểu logic và tư duy nên tớ học vào luôn”.

 Điểm số môn Văn của cậu bạn cực dốt văn đã dậy thì thành công nhờ sách luyện thi Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

Sau vụ này, 2 đứa đã nói chuyện nhiều hơn, chưa biết tương lai thế nào, nhưng giờ được nói chuyện với hắn nhiều, cùng hướng dẫn nhau học là em mừng rồi. Chờ thi xong, Khả Hân sẽ “tỉnh tò” với cậu bạn kia.

Câu chuyện hoàn toàn có thật, và tôi được nghe kể lại từ chính cô bé – khách hàng đã nhắn tin về fanpage của SPBook, nhờ tôi tư vấn chọn sách. Tôi đã ấn tượng với cô bạn này từ lần đầu tôi tư vấn, cô bé nhắn tin cho tôi, hỏi rất kĩ về sách “Bí quyết chinh phục Ngữ Văn bằng sơ đồ tư duy”. Từ giá tiền, tác giả, nội dung sách, điểm khác biệt mà sách có thể mang lại cho người dùng? Đối tượng nào phù hợp…? Rồi bắt tôi so sánh cuốn này với các cuốn khác, lằng nhằng mất nửa ngày tôi mới thuyết phục được Khả Hân.

Thế mới nói sách luyện thi đại học Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy nó rất khác với những dòng sách luyện thi Văn khác. Quên chuyện phải học thuộc lòng đi, vì em sẽ nhớ được và biết cách triển khai tất cả các vấn đề dựa vào những sơ đồ tư duy có trong sách. Và nếu em cần chọn một món quà để tặng cho một ai đó thay cho lời ngỏ của yêu thương thì hãy chọn sách của SPBook. Không chỉ sách Văn đâu, mà còn có cả một tủ sách với đầy đủ các môn thi, phù hợp với nhiều mức học lực khác nhau.

>>>Xem ngay trọn bộ sách luyện thi đại học 2017 SPBook tại đây

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: