Giới thiệu tính năng video kèm sách của SPBook

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Video bài giảng là một trong những điểm nhấn quan trọng trong Hệ sinh thái học dễ 6.0. Đính kèm với mỗi đầu sách là một hệ thống các Video bài giảng do các giáo viên chuyên môn giỏi của SPBook ghi hình. Nội dung các Video xoay quanh việc giải đáp các kiến thức lý thuyết khó và hướng dẫn chi tiết cách giải các bài tập điển hình.

Đặc điểm nổi bật của các Video

Sách tích hợp cùng Video là một trong những tiện ích đặc biệt được SPBook chú trọng đầu tư kể từ các dòng sản phẩm sách ôn thi Đại học năm 2018. Đây là một bước tiến đáng kể có sự kế thừa từ tính năng Audio đính kèm sách đã được SPBook phát hành từ các năm trước đó.

Video được trích từ chuỗi Video bài giảng được đính kèm sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày 

Nếu các Audio được tích hợp cùng sách trước đó chỉ dừng ở việc hướng dẫn học sinh các học và đọc các Sơ đồ tư duy gắn với sách sao cho hiệu quả, người học vẫn gặp phải một số hạn chế khi chỉ được nghe mà không nhìn, không được tương tác với giáo viên ....

Thì với Video, tất cả những hạn chế đó sẽ được khắc phục:

  • Các video bài giảng do giáo viên chuyên môn của SPBook trực tiếp ghi hình, trực tiếp giảng các kiến thức liên quan đến sách và môn học. Người học vừa đọc sách, vừa nghe giảng sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn.
  • Các Video này có nội dung đầy đủ và có giá trị như một khóa học online, học sinh hoàn toàn có thể tự học ở nhà mà không cần đi học thêm
  • Bên cạnh các bài giảng lý thuyết trọng tâm, các giáo viên sẽ trực tiếp thao tác, hướng dẫn học sinh tiến hành các thao tác liên quan đến phương pháp giải nhanh, thủ thuật giải nhanh để có thể tìm nhanh ra đáp án trắc nghiệm trong bài thi.

Số lượng Video được tặng kèm sách sẽ giao động trong khoảng từ 30 – 50 video tùy thuộc vào nội dung của từng cuốn khác nhau.

Video hướng dẫn phương pháp sử dụng trục phân bố thời gian được trích từ Sách Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý tập 1

SPBook mở trải nghiệm Free các Video bài giảng

Từ ngày 15/12/ 2017 SPBook mở trải nghiệm miễn phí tính năng xem cái Video bài giảng đính kèm với chuỗi các sách tham khảo do SPBook phát hành.

Học sinh có thể xem Free các Video của SPBook tại đây.

Ngoài ra, các em có thể đăng kí tham gia trả nghiệm Free tính năng SPTest và tính năng Nhóm kín hỗ trợ giải đáp kiến thức trên Facebook

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: