GIỚI THIỆU VỀ BỘ SÁCH ÔN LUYỆN THI THPT 2017

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Tue,
01/06/2021

Bộ sách Hướng Dẫn Ôn Luyện Thi THPT 2017, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của giáo viên, học sinh về phương pháp dạy và học trước những thay đổi đáng kể hình thức, cấu trúc môn thi của kỳ thi THPT 2017.

Những thay đổi đáng kể về hình thức, cấu trúc các môn thi của kỳ thi THPT 2017 hiện đang khiến không ít thầy cô và các em học sinh băn khoăn về phương pháp dạy và học. Các bộ sách hướng dẫn ôn luyện trước đây cũng không còn phù hợp, vì phạm vi kiến thức khác, số câu hỏi khác, thời gian làm bài khác, hình thức thi đã khác.

Thấu hiểu yêu cầu cấp bách đó, công ty SP Book liên kết với Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách: Ôn luyện thi trắc nghiệm trung học phổ thông 2017 (theo các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội) và Ôn luyện thi THPT môn Ngữ Văn.

Bộ sách Hướng dẫn ôn luyện thi THPT2017

 

Đặc điểm nổi bật của bộ sách

» Nội dung bộ sách bám sát theo Phương án tổ chức Kì thi THPT năm 2017 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Theo đó, khối lượng kiến thức được sắp xếp theo đúng cấu trúc ra đề - mà trận đề thi từng môn mà Bộ đã công bố.

» Có phần hướng dẫn giải chi tiết cho từng dạng bài, từ đó rút ra một vài thủ thuật chọn nhanh đáp án.

» 9 Mindmap tặng kèm tương ứng 9 môn: hệ thống lại toàn bộ kiến thức và hướng dẫn cụ thể cách học bằng mindmap sao cho hiệu quả.

» Bộ sách được biên soạn bởi các tác giả là giảng viên, chuyên gia giáo dục uy tín của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường trung học phổ thông những người đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

» Nói một cách hình ảnh, thì bộ sách là khung kiến thức của kì thi THPT 2017, bám vào nó, các em học sinh có thể tự tin để vượt qua Xét tốt nghiệp THPT và có một bước đệm vững chắc để chinh phục ước mơ vào Đại học, cao đẳng của mình.

Tên đầy đủ của bộ sách

1.     Ôn luyện THPT năm 2017 môn Toán

2.     Ôn luyện thi THPT  năm 2017 môn Ngữ Văn

3.     Ôn luyện THPT năm 2017 môn Tiếng Anh

4.     Ôn luyện THPT năm 2017 KHTN môn Vật lý

5.     Ôn luyện THPT  năm 2017 KHTN môn Sinh học

6.     Ôn luyện THPT  năm 2017 KHTN môn Hóa học

7.     Ôn luyện THPT năm 2017 KHXH môn Lịch sử

8.     Ôn luyện THPT  năm 2017 KHXH môn Địa lý

9.     Ôn luyện THPT năm 2017 KHXH môn Giáo dục công dân

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: