Mua sách gốc của SPBook được những quyền lợi gì so với sách photo

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Buôn bán trao đổi sách photo là một hình thức của buôn lâu sách. Chưa cần bàn đến việc điều đó là vi phạm pháp luật, mà trước hết nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập, những quyền lợi mà đáng lẽ ra em sẽ được hưởng nếu sử dụng sách gốc từ đơn vị phát hành.

>>> Xem ngay Danh sách các đại lý bán sách gốc của SPBook trên toàn quốc 

Thực trạng sách photo kém chất lượng làm giả sách SPBook 

Các đầu sách ôn thi đại học của SPBook luôn gây được tiếng vang trên thị trường, và càng ngày càng được nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên tin tưởng chọn lựa. Điều đó có được không chỉ bởi nội dung của sách chất lượng, hữu ích với học sinh mà còn bởi chỉ cần mua được một cuốn sách em có thể được hưởng rất nhiều những tiện ích học tập có giá trị khác.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, các đầu sách tham khảo chất lượng tại SPBook đã được photo và rao bán công khai trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Các đối tượng bán sách photo, sách lậu này đã lợi dụng tâm lý ham rẻ, nhẹ dạ cả tin của các em học sinh để nhằm trục lợi cá nhân và biến các em trở thành nạn nhân của việc sử dụng sách photo, sách lậu.

>>> Xem thêm những hệ quả xấu mà học sinh phải chịu khi mua sách photo giá rẻ

6 quyền lợi được hưởng khi mua sách gốc của SPBook

 

Quyền lợi khi mua sách gốc của SPBook tại các hệ thống bán lẻ chính thức là được tham gia vào Hệ sinh thái Học dễ 6.0 và được hưởng trọn vẹn 6 tính năng ưu việt kèm sản phẩm sau đây:

1.Được đảm bảo tuyệt đối về mặt nội dung

Được đảm bảo tuyệt đối về mặt nội dung dung cũng như hình thức trình bày của sách. Không có tình trạng mực mờ, mất trang, mất dòng, mất chương như sách photo. Sách được in màu bắt mắt, tạo ra các điểm nghỉ thích hợp cho mắt giúp kích thích và tạo ra hứng thú cho người học

2.Được nhận video bài giảng thông qua mã code đính kém sách

Sách có tích hợp cùng chuỗi video bài giảng có giá trị tương đương một khóa học online cho từng môn học. Các video này là các bài giảng về lý thuyết và hướng dẫn giải chi tiết các dạng bài tập trong từng chuyên đề.

Em chỉ có thể xem chuỗi video này khi có mã code được đính kèm sách gốc. Mỗi mã code chỉ có giá trị xem video cho  1 tài khoản duy nhất.

3. Có gia sư online hỗ trợ 1 - 1 sau khi mua sách

Khi mua sách các em cũng được nhận sự hỗ trợ đặc biệt sau mua bằng việc tham gia nhóm bí mật trợ giúp học tập đặc biệt từ SPBook. Tham gia vào nhóm này, các em sẽ được tư vấn học tập, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến môn học tương ứng cho đến khi nào đỗ đại học thì thôi.

Khi mua sách gốc tại SPBook em sẽ được hưởng tối đa quyền lợi các tiện ích hỗ trợ học tập trong Hệ sinh thái Học dễ 6.0

4. Có vé Vip tham gia vào hệ thống SPTest

Có vé Vip tham gia vào hệ thống SPTest mà SPBook cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn của mình dày công xây dựng. Đây là hệ thống thi thử với rất nhiều tính năng ưu việt như: có thể tự tạo đề theo các hình thức thi và kiểm tra như: kiểm tra 15’. 25’, học kì, thi thử Đại học….

5. Hệ thống mindmap in màu kèm sách

Hệ thống mindmap– sơ đồ hóa toàn bộ kiến thức bao gồm cả lý thuyết và bài tập hỗ trợ tối đa cho em trong việc ghi nhớ kiến thức. Đặc điểm của các Sơ đồ tư duy này là được in màu toàn bộ - điều cốt lõi trong việc kích thích khả năng ghi nhớ của não bộ mà các sách photo sẽ không có.

6. Lộ trình khai thác sách sao cho hiệu quả phù hợp với từng mức học lực

Lộ trình khai thác sách sao cho hiệu quả phù hợp với từng mức học lực của các em bao gồm: lộ trình học cho người có học lực trung bình, lộ trình học cho người có học lực khá, lộ trình học cho người có học lực khá – giỏi. Lộ trình này thường được thiết kế ở từng chương của cuốn sách và nó sẽ gắn trực tiếp với hệ thống video bài giảng. Vì thế, để hiểu được lộ trình trong sách, các em bắt buộc phải xem video và nghe hướng dẫn từ giáo viên. Điều này, nếu sử dụng sách photo các em cũng không thể hiểu được mình sẽ phải học theo lộ trình đó như thế nào.

Để có thể hiểu và áp dụng thuần thục lộ trình học này, các em cần xem video và nghe hướng dẫn chi tiết từ các giáo viên chuyên môn

Trên đây là 6 quyền lợi đặc biệt mà học sinh khi mua sách gốc của đơn vị phát hành SPBook.  Nội dung sách và định hướng trình bày sách đều gắn liền với 6 tiện ích trong Hệ sinh thái Học dễ 6.0, chính vì thế, nếu sử dụng sách photo các em sẽ không thể khai thác được hết các giá trị của sách, từ đó dẫn đến việc học không có hiệu quả - tiền mất tật mang.

 

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: