Sách luyện thi môn khoa học tự nhiên THPT Quốc gia

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Tue,
01/06/2021

Khoa học tự nhiên cùng với Khoa học xã hội là 2 môn thi tổ hợp chính thức được đưa vào kì thi THPT Quốc gia từ năm 2017. Môn Khoa học tự nhiên gồm có 3 môn thành phần là Vật lý, Hóa học, Sinh học. Thay đổi phương pháp dạy, học hiệu quả hay tìm mua các sách luyện thi phù hợp là các vấn đề quan trọng được học sinh quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là trong các đợt ôn thi cao điểm như thi hết học kỳ, thi THPT Quốc gia xét tốt nghiệp và xét tuyển ĐH, CĐ.

Tìm mua sách luyện thi ở đâu?

Bên cạnh việc học trong sách giáo khoa, học ở trường, học thêm cùng các thầy cô, thì việc tự học với các sách luyện thi cũng là một trong những cách học có hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc chọn được một cuốn sách hay lại không phải điều dễ dàng, đặc biệt là trong bối cảnh có rất nhiều sách luyện thi trên thị trường như hiện nay.

Để chọn được sách hay, phù hợp với mình, các em cần cân nhắc kỹ từ đơn vị phát hành, tác giả và quan trọng nhất là nội dung của sách có phù hợp với các em hay không.

SPBook là một trong những công ty phát hành sách uy tín, có nhiều đột phá về chất lượng cũng như tích hợp các phương pháp học hiện đại, hiệu quả trong mảng sách giáo dục. Đặc biệt là dòng sách luyện thi được phát hành phù hợp với nhiều đối tượng, đáp ứng được các yêu cầu bức thiết khi có sự thay đổi về cấu trúc, phương thức thi của từng môn.

Các sách luyện thi tại SPBook trước khi được phát hành đều trải qua quá trình chế bản, kiểm duyệt, phản biện của các thầy cô có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, các em có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sách, và chỉ cần chọn một cuốn sách vừa với mục tiêu học tập của mình.

Đối với môn Khoa học tự nhiên, hiện nay, SPBook đã phát hành trọn bộ Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHTN tương ứng với các môn Lý, Hóa, Sinh.

Nội dung chi tiết của sách luyện thi bộ môn nhóm khoa học tự nhiên

Sách luyện thi môn Hóa

-         Tên sách:  Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHTN môn Hóa học

-         Sách học bám sát vào định hướng thi của Bộ. Nội dung trong cuốn sách được chia nhỏ thành 10 chương lý thuyết, phân dạng bài tập và 1 chương đề minh họa

>>> Xem ngay nội dung chi tiết sách Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHTN môn Hóa học

Sách luyện thi môn Lý

-         Tên sách: Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT 2017 KHTN môn Vật lý

-         Sách gồm 7 chương là 7 chuyên đề Vật lý cơ bản lớp 12 và 1 chương đề minh họa

>>> Xem ngay nội dung chi tiết Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHTN môn Vật lý

Sách luyện thi môn Sinh

-          Tên sách: Ôn luyện thi trắc nghiệm 2017 KHTN môn Sinh học

-          Nội dung cuốn sách gồm 8 chương, 7 chương lý thuyết và 1 chương đề minh họa, tương ứng với mỗi chương là lý thuyết và bài tập.

>>> Xem ngay nội dung chi tiết Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHTN môn Sinh học

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: