Hệ sinh thái học dễ 6.0 là gì?

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Hệ sinh thái Học dễ 6.0 là một sản phẩm của SPBook – đây là môi trường học tập có sự liên kết, tương tác, hỗ trợ chặt chẽ giữa học sinh, giáo viên, tác giả biên soạn sách. Nền tảng của môi trường đó là 6 nhân tố hỗ trợ tổng lực, toàn diện nhằm mục tiêu giúp việc học – ôn – thi của học sinh khối THPT ngày càng trở nên dễ dàng hơn. 6 nhân tố này cũng chính là 6 tính năng nổi bật đi kèm với các đầu sách SPBook. Cụ thể:

1. Sách 

Sách là nhân tố chính, là con đường dẫn các em đến và trải nghiệm Hệ sinh thái học dễ 6.0 của SPBook.

Mỗi đầu sách khi SPBook phát hành đều có xác định mục tiêu cụ thể về đối tượng sử dụng, nội dung biên soạn, những hiệu quả có thể mang lại cho học sinh. Và quan trọng hơn cả, nội dung của mỗi cuốn sách đó sẽ luôn bám sát vào định hướng đổi mới phương pháp dạy và học trong nhà trường, cũng như định hướng thi tuyển mới của Bộ giáo dục và Đào tạo.

2. Video bài giảng

Video bài giảng là một trong những điểm nhấn quan trọng trong Hệ sinh thái học dễ 6.0. Đính kèm với mỗi đầu sách là một hệ thống các Video bài giảng do các giáo viên chuyên môn giỏi của SPBook ghi hình. Nội dung các Video xoay quanh việc giải đáp các kiến thức lý thuyết khó và hướng dẫn chi tiết cách giải các bài tập điển hình.

Số lượng Video được tặng kèm sách sẽ giao động trong khoảng từ 30 – 50 tùy thuộc vào nội dung của từng cuốn khác nhau.

3. Lộ trình học sách:

Lộ trình học sách được đính kèm với mỗi đầu sách của SPBook được coi là một sơ đồ chỉ đường trong Hệ sinh thái học dễ 6.0. “Sơ đồ chỉ đường” đó được biên soạn phù hợp với từng mức học lực từ Trung bình – Khá – Giỏi. Dựa vào đó, em sẽ không còn bị mất phương hướng, không còn băn khoănmình phải học như thế nào, phải bắt đầu từ đâu và mất bao nhiêu thời gian để có thể khai thác cuốn sách một cách hiệu quả nhất.

4. SPTest

SPTest - Ngân hàng đề thi thử chuẩn cấu trúc, là một hình thức để kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong Hệ sinh thái Học dễ 6.0.

Đó sẽ là một kho đề thi khổng lồ cho mỗi môn học và sẽ luôn được cập nhật mới nhất, chuẩn theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại đây, các em có thể thường xuyên rèn luyện,kiểm tra sự tiến bộ của bản thân cũng như rèn kĩ năng, tốc độ làm bài, tâm lý làm bài thông qua các dạng đề thi có bấm giờ và chấm điểm như: đề kiểm tra 15’, đề kiểm tra 1 tiết, đề thi học kì, đề thi thử THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ.

5. Mindmap

Hay còn gọi là Sơ đồ tư duy – một trong những điểm mạnh nhất trong các sản phẩm sách của SPBook. Các sơ đồ này được xây dựng dựa trên các nghiên cứu khoa học về khả năng ghi nhớ của não bộ, sự kết hợp giữa não trái và não phải để ghi nhớ tốt nhất: Não trái có khả năng ghi nhớ chữ, con số, ký tự, logic;  não phải là nơi ghi nhớ hình ảnh, màu sắc, âm thanh.

Và đó cũng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tư duy nhanh, ghi nhớ sâu các kiến thức môn học trong Hệ sinh thái học dễ 6.0 của SPBook.

Với mỗi đầu sách khác nhau, môn học khác nhau sẽ có Mindmap đính kèm sách với những hình thức khác nhau. Có thể là Mindmap khổ lớn được in và tặng kèm sách, có thể là những mindmap khổ nhỏ được in trực tiếp cùng sách.

6. Nhóm bí mật Facebook

Nhóm bí mật Facebook ra đời nhằm mục đích chăm sóc, trợ giúp học sinh sau khi mua sách. Bất kì một thắc mắc nào của em có trong quá trình đọc và học sách sẽ được giải đáp kịp thời, 24/24 trên các nhóm bí mật này. Đây được coi là kênh giao tiếp quan trọng trong Hệ sinh thái Học dễ 6.0 giữa học sinh – tác giả, học sinh – thầy cô giáo của SPBook

Tương ứng với các môn học khác nhau, sẽ có các nhóm bí mật khác nhau. Ở đó các em không chỉ được trợ giúp giải đáp thắc mắc mà còn được cập nhật các thông tin mới nhất về thi cử, được nhận những phương pháp, tài liệu học tập hữu ích do tác giả, các thầy cô giáo, và các bạn khác là thành viên trong nhóm chia sẻ.

Với 6 tính năng nổi bật  trong Hệ sinh thái học dễ 6.0 - chỉ có ở sách của SPBook, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho các em một hệ sinh thái học tập thật tốt mà ở đó việc học – ôn – thi, chinh phục các cánh cổng trường Đại học  sẽ trở nên dễ dàng và thú vị.

 

  Xem thêm: Các nhóm kín của SPBook hoạt động như thế nào?

 

 

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn Hà

17/06/2021

Làm sao để xem video bài giảng

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: