Bộ sách luyện thi Đại học chuyên sâu của SPBook

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho sĩ tử nguồn tài liệu ôn thi chuẩn định hướng, cung cấp những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể giải quyết trọn vẹn một đề thi; bộ sách luyện thi Đại học chuyên sâu của SPBook đã trở thành sách gối đầu giường không thể thiếu của nhiều em học sinh cấp 3.

1.     Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học – Giá bìa 250.000 VNĐ (xem thêm tại đây )

 

 Sách phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học

Tác giả Thịnh Nam - chuyên gia luyện thi Sinh học số 1 Hà thành.

Phân dạng bài tập chi tiết theo chuyên đề - bám sát hệ thống kiến thức lý thuyết Sinh học 12.

Thiết lập được một ngân hàng các câu hỏi minh họa, bài tập tự luyện bám sát từng chuyên đề đảm bảo đủ các mức độ: Thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của bộ sách so với các tài liệu luyện thi trắc nghiệm Sinh học khác.

100% các bài tập tự luyện có hướng dẫn giải chi tiết, phân tích rõ vì sao đúng, vì sao sai.

Có rút ra thủ thuật chọn nhanh đáp án tương ứng với từng dạng bài.

100% các chương kiến thức đều có sơ đồ tư duy được thiết kế khoa học, logic, sinh động – giúp em ghi nhớ nhanh hơn, sâu hơn.

Phù hợp với mọi mục tiêu học tập: Ôn luyện thi, xét tuyển Đại học, Cao đẳng; Ôn luyện thi học sinh giỏi các cấp; Giáo viên dùng làm tài liệu tham khảo trong giảng dạy cho học sinh.

1 cuốn sách = 1 chìa khóa tham gia nhóm kín “ Đột phá môn Sinh cùng SPBook” – Nhóm hỗ trợ giải đáp 24/24 tất cả các vấn đề liên quan đến kiến thức Sinh học.

2.     Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học – Giá bìa 200.000 VNĐ (xem thêm tại đây)

 

Sách phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học

Không giống với các sách tham khảo Hóa thông thường, bộ Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học nhấn mạnh vào các kĩ năng, thủ thuật làm bài. Điều này sẽ giúp các em có cái nhìn cụ thể hơn, trọng tâm hơn, tư duy nhanh hơn, làm bài thi tốt hơn.

Sách phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh từ học sinh Trung bình – Khá – Giỏi. Bởi bố cục, cách trình bày, lí giải các vấn đề chi tiết, rõ ràng; cũng như có riêng 1 chuyên đề các dạng bài tập hay – lạ - khó.

Sách có tích hợp Mindmap giúp em tự học hiệu quả.

Sách có nhóm kín facebook dành riêng cho em để giúp em trả lời những thắc mắc liên quan đến môn học. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất trong các sách tham khảo do SPBook phát hành. Ở đó sẽ cung cấp cho em sự tương tác, hỏi đáp không giới hạn, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần em hỏi, đội ngũ CTV chuyên môn, tác giả của SPBook sẽ trả lời.

Đồng thời, sách có riêng một chuyên đề là các dạng bài tập nâng cao hay - lạ - khó giúp các em hiện thực hóa mục tiêu chinh phục điểm 9, 10 Hóa trong kì thi THPT Quốc gia, hoặc trong các kì thi chọn Học sinh giỏi Hóa khác.

3.     Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Vật lý – Giá bìa 200.000 VNĐ (xem thêm tại đây)

Sách phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Vật lý

Hệ thống đầy đủ các kiến thức trong 7 chuyên đề lý trọng tâm của lớp 12

Cấu trúc bộ sách rõ ràng, đi từ cơ bản đến nâng cao, vì thế sách phù hợp với mọi đối tượng học sinh, giáo viên có thể dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy

Có phân dạng các câu hỏi khó, ở mức vận dụng, vận dụng cao, giúp ghi điểm 9, 10.

100% các câu hỏi, bài tập tự luyện đều có lời giải chi tiết kèm nhận xét đánh giá cụ thể, đồng thời rút ra thủ thuật chọn nhanh đáp án. Điều này giúp các em có khả năng tư duy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm bài.

Tương ứng với 7 chuyên đề lý thuyết là hệ thống các mindmap khoa học được đầu tư về hình ảnh, nội dung, giúp các em học nhanh hơn, nhớ sâu hơn cả lý thuyết và các dạng bài tập.

Tác giả chủ biên là thầy Nguyễn Anh Vinh – giảng viên khoa Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội – giáo viên chuyên luyện thi trên kênh truyền hình VTV2

Có nhóm kín facebook hỗ trợ học tập Vật lý 24/24

4.     Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Toán (chuyên đề Hình học giải tích trong không gian) – Giá bìa 200.000 VNĐ (xem thêm tại đây)

 

Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Toán

Tự tin là chủ 9 chuyên đề của Hình học giải tích trong không gian

Cách triển khai nội dung phù hợp với xu hướng thi trắc nghiệm mới

Ví dụ, bài tập phong phú phân loại các dạng bài chi tiết

Lời giải chi tiết, rõ ràng kèm nhận xét đánh giá, hỗ trợ em tự học hiệu quả

Đội ngũ tác giả biên soạn là những người chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm luyện thi Đại học môn Toán

5.     Sách Bí quyết chinh phục Ngữ Văn bằng sơ đồ tư duy – Giá bìa 250.000 VNĐ (xem thêm tại đây)

Sách Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

Sách đem đến một cách học hoàn toàn mới với Ngữ Văn – môn học vẫn được biết đến với cách học thuộc lòng - phương pháp học bằng sơ đồ tư duy. Khác biệt hoàn toàn với các sách luyện thi Ngữ văn thông thường.

Sách có nhóm kín trên facebook hỗ trợ các em khai thác sách một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Sách được chắt lọc và cô đọng để phù hợp với mọi đối tượng học sinh: từ học sinh yêu văn đến học sinh không yêu văn nhưng phải thi văn.

Ngoài ra, giáo viên có thể dùng sách như một tài liệu tham khảo về phương pháp dạy và học văn bằng Sơ đồ tư duy.

Tác giả của sách là thầy Phạm Hữu Cường – người có biệt tài làm chủ mọi thay đổi của các kì thi và truyền thụ cho học trò những “bồ chữ” mà nhiều năm sau vẫn không để mất một trang viết.

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: