THÔNG CÁO BÁO CHÍ RA MẮT BỘ SÁCH PHƯƠNG PHÁP SIÊU TỐC CỦA SPBOOK

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Nhằm giới thiệu chính thức và khẳng định những ưu điểm nổi bật của bộ sách tới đông đảo học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo; ngày 05/03/2017 tại P201- Giảng đường Hồ Đắc Di- trường Đại học Y Hà Nội, SPBook tổ chức sự kiện lễ ra mắt bộ sách Phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017
Bộ sách được biên soạn, phản biện và kiểm định chất lượng bởi các tác giả là giảng viên, chuyên gia giáo dục uy tín của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường trung học phổ thông – những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, biên soạn tài liệu tham khảo, tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát chương trình giáo dục Trung học phổ thông, đồng thời được cập nhật, bổ sung theo Phương án tổ chức Kì thi THPT Quốc gia năm 2017 đã được Bộ thống nhất và đưa vào triển khai tại các Sở.

Với việc đi sâu vào cung cấp các kĩ năng, thủ thuật để giải bài tập, đồng thời tích hợp Mindmap (Sơ đồ tư duy) và nhóm kín Facebook hỗ trợ các em học tập 24/24, chắc chắn bộ sách sẽ giúp các em tự học hiệu quả hơn, tư duy tốt hơn, làm bài tập nhanh hơn.

Trong khuôn khổ sự kiện, các em học sinh sẽ được tương tác trực tiếp với các tác giả để hiểu hơn về bộ sách cũng như cách khai thác bộ sách sao cho hiệu quả; trò chuyện với khách mời là sinh viên giỏi, sinh viên thủ khoa đầu vào các trường Đại học top đầu về cách học và ôn thi hợp lý trong giai đoạn nước rút.

Đặc biệt, tại sự kiện, các em học sinh sẽ được tặng miễn phí 60 cuốn sách đồng thời được mua sách với giá phi lợi nhuận – ưu đãi lên đến 50% so với giá bìa.

Với thông điệp “Vươn tầm tri thức, chắp cánh tương lai”, Ban tổ chức tin tưởng rằng, sự kiện lần này sẽ thu hút đông đảo các em học sinh, phụ huynh tham gia. Sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông báo chí sẽ là niềm vinh hạnh của SPBook cũng như sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách mời tham dự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mrs: Trần Thị Huyền Trang

Điện thoại: 04 385 00012

Di động: 01668 156 759

Email: phathanhsach.spbook@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: