Tổng kết lễ ra mắt bộ sách Phương pháp siêu tốc của SPBook

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Ngày 5/3 vừa qua tại P201 Giảng đường Hồ Đắc Di – Trường ĐH Y Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ ra mắt bộ sách Phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017. Sự kiện thu hút đông đảo các em học sinh, phụ huynh và các cơ quan truyền thông, báo chí.

Trong khuôn khổ sự kiện, các em học sinh đã được tương tác trực tiếp với các tác giả để hiểu hơn về bộ sách cũng như cách khai thác bộ sách sao cho hiệu quả; rất nhiều những thắc mắc về việc học, chuẩn bị tâm lý như thế nào cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới cũng được các tác giả giải đáp nhiệt tình, thấu đáo.

Đặc biệt, với bộ môn Toán, khi lần đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, rất nhiều em lo lắng không biết phải tư duy và làm bài như thế nào để có thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian, số lượng câu hỏi.

Trả lời những thắc mắc về môn Toán có thầy Lê Bá Trần Phương và thầy Lương Đức Trọng khẳng định: Cho dù có thay đổi hình thức thi nhưng về bản chất, các em vẫn cần nắm được gốc rễ của vấn đề, các em không thể học sổi, học nông, càng không thể khoanh bừa, và khi đã nắm chắc được hệ thống kiến thức, cách giải của từng dạng bài, các em chỉ cần rèn luyện khả năng tư duy, tính toán nhanh hơn là có thể giải quyết được vấn đề.

Bên cạnh việc giao lưu với các tác giả, các thầy giáo là chuyên gia luyện thi Đại học trên địa bàn Hà Nội, các em học sinh cũng đã được trò chuyện với khách mời là sinh viên giỏi, sinh viên thủ khoa đầu vào các trường Đại học top đầu về cách học và ôn thi hợp lý trong giai đoạn nước rút.

Với kinh nghiệm đã từng học nhiều sách tham khảo, dùng sách tham khảo để ôn thi đại học, thủ khoa Ngô Vương Minh, Hoàng Ngọc Anh chia sẻ:

Xét nội dung bộ sách, thì với việc đi sâu vào cung cấp các kĩ năng, thủ thuật để giải bài tập, đồng thời tích hợp Mindmap (Sơ đồ tư duy) và nhóm kín Facebook hỗ trợ các em học tập 24/24, chắc chắn bộ sách sẽ giúp các em tự học hiệu quả hơn, tư duy tốt hơn, làm bài tập nhanh hơn, đây là những ưu thế mà các đầu sách tham khảo trước đây không có.

 

Cũng tại sự kiện, 52 phần quà là 52 cuốn sách quý trong tủ sách luyện thi của SPBook đã được chính các tác giả trao tặng cho các bạn học sinh đến tham dự sự kiện. Trong số các bạn đã may mắn trúng quà, có một trường hợp đặc biệt khi em mời là học sinh lớp 8 – nhưng vì quan tâm tới các dòng sách tham khảo nên vẫn đến sự kiện. Có thể, 1 học sinh lớp 8 khi cầm 1 cuốn sách tham khảo của lớp 12 trên tay là hơi sớm, nhưng mọi sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình học tập phía trước không bao giờ là thừa.

Với ưu đãi đặc biệt nhân sự kiện, SPBook đã tổ chức bán sách trực tiếp cho các em học sinh với giá ưu đãi lên đến 50% so với giá bìa. Hàng trăm cuốn sách đã được trao tay các em học sinh trong sự phấn khởi, trong niềm tin chinh phục được những mục tiêu học tập thi cử sắp tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh về sự kiện:

 Học sinh đặt câu hỏi cho các khách mời tại sự kiện

Tác giả Lê Phạm Thành kí tặng sách

Tác giả Thịnh Văn Nam kí tặng sách

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: