Top 3 dòng sách luyện thi Đại học 2017 học sinh lớp 12 nhất định phải biết

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

Sách hướng dẫn ôn luyện, sách tham khảo chuyên sâu, hay các sách bộ đề là 3 dòng sách không thể thiếu trên tủ sách của các sĩ tử nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ vào đại học của mình.

1.     Sách hướng dẫn Ôn luyện thi THPT Quốc gia 2017

Xét về nội dung kiến thức: Dòng sách này tập trung vào việc trình bày những kiến thức cơ bản sẽ có trong kì thi THPT Quốc gia 2017 mà Bộ đã công bố. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, sách sẽ lên cho em thấy khung sườn cần phải ôn tập trước khi thi.

Xét về giá thành: Vì là dòng sách định hướng, khối lượng kiến thức không quá dài, quá sâu nên giá thành ở mức thấp, dao động từ 30K – 50K.

Sách phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh: từ học sinh trung bình, khá, giỏi. Ôn luyện theo sách, em có thể đạt được mức điểm trung bình từ 5-6 điểm trên 1 bài thi.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị phát hành dòng sách này. Tuy nhiên, không phải sách nào cũng đảm bảo được các tiêu chí cần có của sách. Em nên cân nhắc chọn sách phù hợp với mình với các tiêu chí: tác giả biên soạn, đơn vị phát hành, các tiện ích đi kèm sách.

 

 Dòng sách hướng dẫn luyện thi THPT Quốc gia 2017

>>> Xem ngay Bộ sách Hướng dẫn Ôn luyện thi THPT Quốc gia 2017 chuẩn cấu trúc thi, được tặng kèm sổ tay Sơ đồ tư duy.

2.     Sách luyện thi Đại học chuyên sâu

Đây là những sách thuộc dòng sách tham khảo chuyên sâu, phù hợp với đối tượng học sinh có mục đích ôn thi Đại học, cao đẳng hoặc ôn thi Học sinh giỏi các cấp.

Dòng sách này đi sâu vào việc cung cấp các phương pháp, các kĩ năng, các thủ thuật giải nhanh bài tập. Đồng thời, sách sẽ có những phần nội dung hướng dẫn em giải quyết các bài tập ở mức vận dụng cao.

Về giá thành, các sách tham khảo chuyên sâu sẽ có giá giao động từ 150k trở lên.

Đây là dòng sách không thể thiếu nếu em muốn hiện thực hóa mục tiêu điểm 8,9,10 trong bài thi.

 

 Sách luyện thi Đại học chuyên sâu 2017

>>> Xem ngay bộ sách luyện thi Đại học chuyên sâu giúp các cao thủ thách thức mọi đề thi.

 

3.     Các sách Bộ đề luyện thi Đại học

Như các em đã biết, việc luyện đề trước khi thi có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp em có cơ hội được rèn luyện khả năng tư duy, tốc độ làm bài, kiểm tra kiến thức của mình chắc ở đâu, hổng ở đâu.

So với việc tìm nguồn đề trên mạng hay xin đề từ các anh chị khóa trước, việc luyện đề trong các sách bộ đề luôn được đánh giá cao về độ tin cậy, bám sát cấu trúc đề thi.

Một lưu ý cho em khi chọn các sách bộ đề là hãy chọn sách được biên soạn mới nhất theo cấu trúc thi của năm, ngoài ra hãy chọn sách của những tác giả uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học.

 

 Sách Bộ đề luyện thi khối B mới nhất năm 2017

>>> Xem ngay sách Bộ đề luyện thi đại học của bộ đôi tác giả là thành viên tham gia xây dựng ngân hàng đề thi quốc gia.

Và nếu em đang cần cả 3 dòng sách trên, nhưng không biết phải chọn sách nào để phù hợp với năng lực của mình, hãy ghé thăm tủ sách luyện thi đại học 2017 của SPBook  - nơi sách được phân dạng phù hợp với học lực của từng người đã được 80% học sinh lớp 12 tin tưởng chọn lựa.

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: