“Bạn không phải thủ khoa đâu mà ôm sách giáo khoa học nhé”!

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA KHÁNH
Thứ Mon,
31/05/2021

 Đó là chia sẻ rất thật của bạn Tr.Tr. Đạt, một thanh niên 2k tiêu biểu trong cộng động học tập của SPBook Hệ sinh thái Học dễ. Đạt có một thái độ học tập nghiêm túc, có những sự lựa chọn về phương pháp học rất thông minh và thành tích học tập rất đáng nể. Là học sinh chuyên KHTN, nhưng điểm thi trung bình tất cả các môn đều từ 9 trở lên (bao gồm cả các môn Sử, Địa, Công dân, Văn, Anh)

SPBook đã có một cuộc trò chuyện nhỏ cùng chàng sĩ tử này, với hy vọng, những chia sẻ rất thật của Đạt sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho rất nhiều các bạn khác khi đang loay hoay tìm các tài liệu học, và tìm phương pháp học.

 

Đạt đã tìm hiểu và mua sách ôn thi đại học từ năm lớp 11, vậy vì sao Đạt biết đến sách của SPBook?

 Thực ra không phải từ hè năm lớp 11 mà từ hè năm lớp 10, em đã thử làm đề thi đại học và em nhận thấy rằng, những bài tập trên lớp và cả đi học thêm đều không đáp ứng được nhu cầu thi đại học.

Vì đề thi đại học rất khó và rất rất khó, mà thầy cô chỉ dạy toàn cơ bản nên em đã tìm mua sách luyện thi.

Cuốn sách đầu tiên là mà em mua là 1 cuốn viết về phương trình và tích phân. Sau khoảng 1 tháng, em thấy thích việc học với sách hơn và quyết định tìm 1 cuốn sách hóa cho mình đó là bộ Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày.

Vậy là chính Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày đã “se duyên” cho em với SPBook?

 Có thể nói là như thế ak. Em mua sách Hóa, gửi tin nhắn về fanpage SPBook Hệ sinh thái Học dễ 6.0 và được thêm vào nhóm kín, được trò chuyện với các admin, và bắt đầu tương tác thường xuyên hơn với SPBook.

Bảng điểm rất đáng nể của Đạt - đây là kết quả của một quá trình học tập chủ động, nghiêm túc, và sự thông minh khi biết kết hợp các phương pháp học tập khác nhau

Hiện tại em đang sở hữu bao nhiêu cuốn sách của SPBook?

 Cả sách đã mua và được tặng thì khoảng 8 cuốn.

6 trong số rất nhiều sách của SPBook mà Đạt đang sở hữu

Nó là những cuốn nào em?

 • Bộ đề Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG năm 2017 KHTN môn Sinh học
 • Bộ đề Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG năm 2017 KHTN môn Hóa học
 • Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Toán – chuyên đề Hình học không gian
 • Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học 1
 • Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học 1
 • Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học 2
 • Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày

Ngoài ra thì, trong quá trình tham gia nhóm kín trên facebook, em có tham gia hỗ trợ trả lời các câu hỏi trong nhóm, được là thành viên tích cực và được tặng 3 cuốn khác nữa, trong đó có 1 sách về kĩ năng.

Nhóm kín hỗ trợ học trên trên facebook sau khi mua sách là một trong những ưu điểm vượt trội trong các sản phẩm sách ôn thi đại học do SPBook phát hành. Tham gia nhóm kín, các em sẽ được chăm sóc, giải đáp tận tình những thắc mắc liên quan đến việc học.

Ngoài ra, nếu em là 1 trong các thành viên tương tác thường xuyên, có câu trả lời cho các câu hỏi trong nhóm nhanh và chính xác nhất của tháng. Em sẽ nhận được các phần quà từ SPBook: tặng sách học bất kì do SPBook phát hành, tặng sách kĩ năng sống, tặng thẻ nạp điện thoại có giá trị từ 100.000 VNĐ...

Tìm hiểu thêm về hoạt động của nhóm kín hỗ trợ học tập của SPBook tại đây.

Woah! Số lượng sách của SPBook mà em đang có cũng khủng đấy chứ, Gọi em là fan ruột của SPBook chắc cũng không sai đâu nhỉ? Vậy, em thấy ấn tượng nhất với điều gì trong sách của SPBook?

 Em thích nhất là hệ thống Mindmap được đính kèm các sách, mới dòm qua đã thấy đã mắt rồi

 Xem ngay những ưu điểm vượt trội của việc học và ôn thi với sơ đồ tư duy

Em có thấy sách thực sự giúp ích được cho em?

 Có chứ chị. Với kết quả thi của lớp 11 và thi giữa kì 12 vừa qua thì phải nói sách của SPBook đã hỗ trợ em khá nhiều. Vì sách chứa hầu hết các dạng bài từ dễ đến khó và cực khó. Cho nên, khi đã học hết thì em không hề sợ đề của trường vì em đã học đến “cảnh giới” cao nhất bài tập – nhất là môn Hóa.

Sách của SPBook có giá thành khá cao, và hiện tại đang ở phân khúc sách ôn thi đại học cao nhất trên thị trường. Em mua rất nhiều sách của SPBook, số tiền em đã bỏ ra cũng không phải là ít, vậy em có thấy những gì em nhận được từ sách, và kết quả học tập được cải thiện … có xứng đáng với số tiền mà em đã bỏ ra?

 Phải nói rằng số tiền em đã mua sách là vô cùng xứng đáng . Cuốn sách vừa phục vụ học trên lớp và cả thi Đại Học .

Em có kinh nghiệm hay có điều gì muốn chia sẻ cùng các bạn khác đang có cùng mục tiêu học và chinh phục kì thi THPT QG 2018 sắp tới?

 Một là nên cảnh giác với các đối tượng bán sách lậu, không nên mua vì rất dễ bị lừa. Đặc biệt, mua sách photo sẽ không được hưởng các quyền lợi khác như: nhóm kín, video, thi thử.... tưởng là rẻ nhưng thực ra là không rẻ.

Ảnh chụp chia sẻ của Đạt với các bạn trong nhóm kín khi "gặp tai nạn" vì định mua sách lậu, sách photo

 Hai là, các bạn cần phải nhanh lên thôi, vì chúng ta chỉ còn lại 7 tháng = 200 ngày thôi. Nếu chần chừ không mua sách học thì toi mạng, và nhớ rằng, bạn không phải thủ khoa đâu mà ôm sách Giáo khoa học nhé.

Cảm ơn Đạt rất nhiều, vì em đã dành thời gian chia sẻ cùng SPBook. Chúc em sẽ giữ vững phong độ, và sẽ có được những bứt phá tốt hơn nữa trong học tập và cuộc sống sau này.

Thông tin cá nhân bạn Tr. Tr. Đạt (Hậu Giang)

 • Sinh năm 2000
 • Học sinh ôn thi KHTN với 4 môn chủ đạo: Toán, Lý, Hóa, Sinh
 • Thái độ học tập: Học chủ động, nghiêm túc, quyết tâm cao
 • Có phương pháp học tập thông minh khi biết kết hợp và phát huy hiệu quả của việc tự học cùng sách tham khảo và đi học thêm ở trường
 • Kết quả học tập thông qua kết quả thi giữa kì rất đáng nể khi điểm trung bình 9 môn học là trên 9.

(Theo yêu cầu của nhân vật, nên SPBook không công khai tên và các thông tin khác)

 

 

 

Gửi bình luận của bạn:
Hotline: 0972229392
popup

Số lượng:

Tổng tiền: